Trường Tiểu học Thịnh Đức tổ chức Lễ báo công dâng Bác và tổng kết năm học 2019 - 2020

Với lứa tuổi học sinh hồn nhiên vô tư thì mái trường tiểu học là nơi cho các em những kiến thức và những bài học mới, cho các em những tình bạn đầu đời và là nơi các em gắn bó suốt 5 năm học đầu tiên của mình sau khi rời trường mầm non. Bởi vậy, giáo dục tiểu học luôn là một trong những nền tảng quan trọng trong sư nghiệp giáo dục. Không chỉ là thầy cô và những bài học đầu tiên, mà đây còn là nơi các em được học tập, được rèn luyện trong suốt 5 năm, được lớn lên cùng với những người bạn của mình.

Sáng ngày 03/72020, Trường Tiểu học Thịnh Đức đã tổ chức buổi Lễ tri ân ra trường dành cho học sinh lớp 5, với mong muốn tổng kết lại chặng đường các em đã đi qua, cùng tri ân thầy cô và tạo thêm cho các em những kỉ niệm quý giá tại mái trường thân thương.

Mở đầu chương trình là phút sinh hoạt truyền thống với màn hát Trọn niềm kính yêu.

Đ/c Nguyễn Thị Đào- Bí thư Chi bộ- Hiệu Trưởng nhà trường lên phát biểu.

Đ/c Đỗ Thị Hải Yến -  PHT nhà trường thông qua quyết định khen thưởng và quyết định Hoàn thành chương trình Tiểu học.

Trao thưởng cho những HS có đạt giải trong các cuộc thi

Em Vũ Dương Thu Vân - HS lớp 5A đại diện cho 114 em HS lớp 5 lên phát biểu.

Các em học sinh tặng hoa tri ân thầy cô

Tiết mục văn nghệ Em vẫn nhớ trường xưa do các em HS lớp 5 thể hiện.

Buổi lễ tri ân lần này sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên đối với các em học sinh lớp 5, và với cả thầy cô. Những bài giảng đạo đức đầu tiên, những con chữ và phép tính đầu tiên các em được học ở tiểu học sẽ là nền tảng vững chắc để các em có thêm hành trang tiếp tục vào đời, bước tiếp trên con đường học tập của mình.