Trường TH Thịnh Đức tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021

Hòa chung không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Ngày 05/9/2020, đúng 7h30 phút, trường TH Thịnh Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021 và lễ đón các em học sinh vào lớp 1. Đến dự với lễ khai giảng năm nay có đ/c Đặng Quang Dần- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thịnh Đức; Các doanh nghiệp như: Công ty Viettel chi nhánh Thái Nguyên, Ông Trần Trọng Hùng- quản lý cửa hàng Mỏ Bạch. Đại diện phụ huynh có Ông Nguyễn Văn Hiền- Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường. Đại diện đơn vị kết nghĩa Ông Nguyễn Thanh Tùng- Trợ lý hậu cần Tiểu đoàn 3- Lữ đoàn 382; Lãnh đạo công ty máy tính Tiến Dũng...

Mở đầu lễ khai giảng, là lễ đón 126 em học sinh vào lớp 1. Năm học 2020-2021 cũng là năm đầu tiên Chương trình giáo dục phổ thông mới được triển khai bắt đầu từ lớp 1.

Năm học mới, ngành giáo dục tiếp tục đề ra mục tiêu vừa triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch bảo đảm chất lượng giáo dục của năm học, vừa bảo đảm thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch; hay còn được cho là mục tiêu kép: "Vừa dạy tốt học tốt, vừa phòng chống dịch an toàn".

Chương trình lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn trong thời gian không quá 45 phút, trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm an toàn; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19;

Một số hình ảnh của buổi khai giảng:

Đón HS vào lớp 1

Chào cờ

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Đ/c Đặng Quang Dần- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thịnh Đức tặng hoa

Đại diện công ty Viettel chi nhánh Thái Nguyên tặng hoa

Công ty máy tính Tiến Dũng tặng hoa

Đơn vị kết nghĩa-Tiểu doàn 3- Lữ 382

Ông Nguyễn Văn Hiền- Trưởng ban đại diện CMHS

Đ/c Đỗ Thị Hải Yến- Phó bí thư- PHT trường TH Thịnh Đức lên đọc thư của Chủ tịch nước

Đ/c Nguyễn Thị Đào- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai giảng.

Đại diện Công ty Honda Việt Nam tặng 125 mũ bảo hiểm cho HS lớp1

Honda Việt Nam tặng 5 học bổng cho 5 HS có hoàn cảnh khó khăn.