Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thịnh Đức
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Khai giảng năm học 2020- 2021
  • Đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho HS
  • Tổng kết năm học 2019 - 2020
  • Lao động vệ sinh ngày 07/6/2020
  • Lễ kết nạp Đội 15.5.2020
  • Ngày Hội đọc sách lần thứ 7
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 11
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH ĐỨC

Trường Tiểu học Thịnh Đức được tách ra từ trường PTCS Thịnh Đức (Tháng 9 năm 1995), trường  thuộc địa phận xóm Đồng Chanh, xã Thịnh Đức cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 10 km về phía tây trường nằm trên trục đường 262 nối liền thành phố Thái Nguyên - Sông Công.

     

 Năm 2005 trường Tiểu học Thịnh Đức vinh dự được đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Năm học 2012 - 2013 tổng số 15 lớp học với 410 học sinh và 29 cán bộ giáo viên, nhân viên. Trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn và 72,4% giáo viên đạt trên chuẩn. Trường Tiểu học Thịnh Đức không ngừng được phát triển và đã khẳng đinh được vị trí của mình trong giai đoạn mới hiện nay.

  Nói đến trường Tiểu học Thịnh Đức là nói đến phong trào dạy và học diễn ra sôi nổi và hiệu quả, Số lượng giáo viên giỏi, học sinh giỏi tăng lên hàng năm, góp phần không nhỏ trong thành tích chung của giáo dục thành phố. Đây chính là niềm tự hào rất lớn đối với các cấp lãnh đạo địa phương, cũng là niềm tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Chính vì vậy trường Tiểu học Thịnh Đức  năm nào cũng thu hút được nhiều học sinh ở các đơn vị lân cận về học tại trường.

  Đến với trường Tiểu học Thịnh Đức cũng là đến với một trong những đơn vị có nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ, TDTT, các hoạt động từ thiện, chăm sóc sức khỏe… Chất lượng các hoạt động phong phú và đa dạng đã góp phần tạo nên chất lượng giáo dục toàn diện. Đây cũng chính là lý do mà nhà trường luôn đứng thứ hạng trong các hội thi. Điều này một lần nữa khẳng định giáo dục TH Thịnh Đức ngày càng đi lên. Có được những thành tích như trên là nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực phấn đấu của BGH và tập thể sư phạm nhà trường.  

    Trong giai đoạn hiện nay, trường Tiểu học Thịnh Đức còn không ít những khó khăn và thử thách về cơ sở vật chất, song chúng tôi luôn tin tưởng rằng bằng sự nỗ lực của BGH nhà trường và tập thể sư phạm, bên cạnh sự quan tâm sát xao của lãnh đạo các cấp, các ngành chắc chắn chúng tôi sẽ  đi lên và phát triển không ngừng.

Có thể nói rằng từ ngày thành lập đến nay mỗi bước đi của trường Tiểu học Thịnh Đức đều là những bước tiến vững chắc mà bằng chứng là những thành quả mà nhà trường đã đạt được.Những kế hoạch của nhà trường hướng tới là giữ vững và phát huy truyền thống của Nhà trường đáp ứng tốt yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia, xứng đáng là niềm tin của phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

                                                                          Hiệu trưởng

 

 

                                                                        Chu Thị Oanh

 

Tác giả: admin

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website